So sánh Kelly Sellier và Kelly Retourne.

Chỉ những ai đam mê thời trang và đam mê thương hiệu Hẹc Méc mới biết rằng Kelly có 2 phiên bản . Đó là phiên bàn Sellier và phiên bản Retourne .

Phiên bản Sellier có các size 20-25-28-32-35 Nhưng phiên bản Retourne không có size 20 .

Có thể hiểu nôm na Kelly Retourne là dòng túi mềm mại , đường chỉ may và sơn cạnh được giấu kín bên trong . Nhìn từ bên ngoài sẽ không thấy được đường may kết nối ở các cạnh của túi . Mà thay vào đó chỉ có thể thấy được một cọng gân bọc da ở giữa các cạnh .

Cách làm này là người thợ thủ công sau khi quay gân bọc , may ráp các thân của túi , sơn cạnh thành phẩm , thì sẽ lộn ngược chiếc túi từ trong ra ngoài . Do đó người may sẽ được lộn vào bên trong và cọng gân bọc da sẽ được đưa ra ngoài . Làm người dùng không thấy được đường may ráp nối giữa các thân túi .

Phiên bản Retourne sẽ làm chiếc túi mềm mại hơn , bỏ được nhiều đồ hơn . Và vì may lộn nên làm cho người dùng cảm thấy chiếc túi có phần nào nhỏ hơn một chút so với phiên bản Seller. Và những chất da mềm sẽ được dùng cho phiên bản này , ví dụ như Togo , da cá sấu bóng mờ .v.v. Phiên bản Sellier là một dòng túi cứng cáp , sắc nét . Thường chỉ những dòng da cứng mới được sử dụng cho dòng túi này , như Epsom , Box , Da cá sấu bóng kính .

So sánh Kelly Sellier và Kelly Retourne.

Dù rằng phiên bản Sellier nhìn bề ngoài có nhỉnh hơn so hới Retourne một chút do phương pháp chế tác . Nhưng công năng sử dụng lại không bằng , bạn sẽ bỏ ít đồ hơn rất nhiều so với phiên bản Retourne .

Trái với Retourn phiên bản Sellier đường may và đường sơn cạnh lộ ra bên ngoài . Nhìn vào bạn sẽ thấy ngay đường may và cạnh của chiếc túi . Chính điều này đã làm chiếc túi có dáng rất sắc nét chứ không mềm mại và bầu tròn như Retourn .

Những năm gần đây phiên bản Retourn đã có phần được yêu thích hơn so với Sellier . Có lẽ vì người dùng đang dần thực dụng hơn , họ quan tâm công năng hơn và họ thích sự mềm mại nhiều hơn .