THẮT LƯNG DA ĐÀ ĐIỂU DÀNH CHO NỮ

Khoaleather trân trọng giới thiệu dây nịt nữ đà điểu

Thắt lưng da đà điểu nữ với đặt trưng chấm bi của da bụng và vẩy của da chân , do vậy sẽ có thắt lưng da chân đà điểu và thắt lưng da bụng đà điểu  .

Ngày nay thắt lưng da đà điểu ngày càng được đón nhận trong giới sưu tầm dây lưng da cá sấu xịn , dân công sở thì sử dụng dây lưng da đà điểu nữ với đầu kim hoặc , đầu tỳ , hoặc đầu kim xoay , còn nếu bạn là dân sành điệu , thường phải tiếp khách ở những nơi sang trọng , và tiệc tùng thì rõ ràng bạn phải mang những chiếc dây nịt nam hàng hiệu như Hermes , LV , GUCCI .

Đến với Khoaleather bạn sẽ được tư vấn rất cụ thể , riêng với dòng thắt lưng nam hàng hiệu thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dòng sản phẩm đặc biệt , với kỹ thuật và độ tỉnh xảo của cọng dây lưng da cá sấu xịn tương đương với cá các hãng .

Bạn chỉ cần có đầu , chúng tôi sẽ làm day nit nam tương xứng với đầu khóa dây nịt đó  .  Với chất liệu da đa dạng , chúng tôi chuyên về dây nịt da cá sấu , dây nịt da bò , dây nịt da đà điểu .

Xem dây nịt da đà điểu nam

Với dịch vụ bảo hành và hậu mãi chưa từng có :

Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày khi chưa sử dụng
Bảo hành bung keo , sứt chỉ vĩnh viễn
100% DA THẬT
GIAO COD MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
Khoaleather Đa dạng về mẫu, về màu và về giá , đảm bảo là nơi lựa chọn mới mẻ nhất về trải nghiệm ĐỒ DA của bạn.

Showroom 1: 974 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp
Showroom 2: 360 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh
Mua lẻ : 0938.823.879 – 0938.823.879
Mua sỉ : 0908234466 (Mr.Khoa)

Website : thegioidathat.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm webiste của chúng tôi . Mong rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .