Giả da cá sấu

Giả da cá sấu

Giả da cá sấu
Giả da cá sấu

Vân da cá sấu là một trong những tuyệt tác của thiên nhiên . Không có một loại da nào lại có những kiểu và vân đẹp đến mê hồn như vậy . Chính vì thể con người đã tìm cách học để làm cho ra được những tấm da có vân giống như vậy .

Phân loại chúng ta có hai trường phái giả vân cá sấu

Đó là giả da cá sấu không phải làm từ da thật ( giả da) và giả da cá sấu được làm từ da thật ( da bò , dê , cừu ) . Sản phẩm dập vân từ da thật Thông dụng nhất là loại giả da cá sấu được làm từ da thật . Ưu điểm của loại da này là vẫn thể hiện được nét đẹp của các vân và ô da cá sấu một cách tương đối . Và bản thân da đó cũng là da thật , thông thường được làm từ da bò , da cừu là chủ yếu . Do vậy vẫn có độ bền như da thật chứ không hề thua kém .

Người ta dùng máy ép nhiệt dập lên bề mặt da thật để tạo vân , sau đó đánh bóng lại . Vì tính chất da thật không dễ dàng tùy chỉnh nên vân cá sấu giả sẽ không được tự nhiên và đẹp  .

Có thể dù bạn chưa nhìn thấy da cá sấu thật lần nào nhưng vẫn có thể cảm nhận được mức độ không tự nhiên từ những vân da giả cá sấu đó .

 

 

Tiếp theo là giả da cá sấu được từ chất liệu nhân tạo . Ưu điểm của loại da này là có thể tạo nên những vân da y như da cá sấu thật . Và nhược điểm của nó đó chính là độ bền rất kém , vì nó chỉ được làm từ chất liệu nhân tạo mà thôi . Do đó nếu bạn chưa từng sử dụng hay nhìn thấy da cá thật thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ làm tưởng , Nhưng dù là công nghệ con người phát triễn đến đâu thì chắc chắn sẽ không bao giờ nhái được tấm da cá sấu thật một cách hoàn hảo . Khoaleather cam đoan với bạn điều này .

Vân da cá sấu được làm từ chất liệu nhân tạo
Vân da cá sấu được làm từ chất liệu nhân tạo

Khi hiểu rõ được thế nào là da cá sấu dập vân thì sẽ giúp bạn rất nhiều cho người tiêu dùng , khi mua sắm và mong muốn sử dụng các sản phẩm từ da cá sấu thật cũng như là da dập vân cá sấu . Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm từ da cá sấu , hãy đến với Khoaleather  . Chúng tôi chuyên sản xuất , cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm được làm từ da cá sấu thật . Link sản phẩm

Showroom 1 : 974 Nguyễn Kiệm,P.3, Q.Gò Vấp

Showroom 2: 360 Lê Quang Định , P.11 , Q. Bình Thạnh

Mua lẻ :0938.823.879 Mua sỉ : 0908234466 (Mr.Khoa)

Xem thêm : Da cá sấu thật 

Phân biệt da cá sấu thật