Da cá sấu thật

Da cá sấu thật

Da cá sấu thật

Để hiểu về da cá sấu thật trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về con cá sấu : 

Cá sấu là loài bò sát có từ thời tiền sử , chúng có bộ da được làm từ chất sừng ví như bộ giáp của các chiến binh , chúng có thể cản được các đòn tấn công từ các loài thú khác . Thực tế có rất nhiều bộ giáp được mô phỏng theo kết cấu bộ da cá sấu .

Cá sấu ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương. Cá sấu có xu hướng sinh sống ở những vùng sông và hồ có nước chảy chậm, thức ăn của chúng khá đa dạng, chủ yếu là động vật có vú sống hay đã chết cũng như cá. Một số loài, chủ yếu là cá sấu cửa sông ở Úc và các đảo trên Thái Bình Dương, được biết là có khả năng bơi ra xa ngoài biển.

Con cá sấu
Con cá sấu

Kết cấu về da cá sấu thật 

Da cá sấu chủ yếu cấu tạo từ các lớp vẩy sừng , liên kết với nhau theo chiều ngang bởi các khớp da nối mềm ( mạch da ) . Vẩy chia làm 2 dạng , vẩy dạng gai và vẩy dạng trơn hay người ta thường gọi là ” da gai hay da trơn ” . Bởi đặc điểm này sẽ làm cho tấm da cá sấu luôn gập theo dạng khối vuông , chứ không mềm mại uển chuyển như những tấm da bò .

Mạch da cá sấu là điểm tạo nên nét tự nhiên không lẫn vào đâu được của tấm da cá sấu thật , nó giống như các đường chỉ tay của chúng ta . Có những các đường rảnh nhỏ , to , nông , sâu mà không một công nghệ nhân tạo nào có thể làm được , nếu có cố làm thì với những ai tinh mắt cũng sẽ nhận ra ngay .

Phần da gai của cá sấu rất cứng và khá sắc , phần vây đuôi lại càng thể hiện nét riêng của nó hơn , do nó như được móc lê từ từ lớp da cá sấu vậy .

 

 

Da cá sấu thật
Da cá sấu thật
Da cá sấu thật mổ lưng
Da cá sấu thật mổ lưng
Da cá sấu thật mổ bụng
Da cá sấu thật mổ bụng
Da cá sấu được thuộc màu
Da cá sấu được thuộc màu

Đẳng cấp từ da cá sấu thật

Ngày nay ra bước ra đường , khi đi du lịch hoặc đến các nơi công sở . Bạn sẽ thấy rất nhiều túi với nhiều thương hiệu khác nhau . Nhưng làm sao biết đâu là đồ hiệu thật ? Đâu là đồ hiệu giả ?

Nhưng với một chiếc túi da cá sấu thật , chắc chắn bạn đã khẳng định một cái chất riêng của mình . Ngày nay ở Việt Nam cũng như xu hướng trên thế giới , người ta đang ngày càng ưa chuộng chất liệu da cá sấu thật . Vì nó thể hiện được sự khác biệt , cái chất riêng của người sử dụng mà không phải nhờ vào tên tuổi của bất kỳ thương hiệu nào . Mà chưa chắc họ đã tin bạn đang dùng hàng hiệu thật .

Khoaleather chuyên sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu thật ra đời từ năm 2009 , uy tín trên thị trường trong và ngoài nước . Đến với chúng tôi bạn sẽ có được các sản phẩm từ da cá sấu ưng ý nhất như bóp da cá sấu , thắt lưng da cá sấu , túi da cá sấuví da cá sấu nữ .

Sản phẩm được làm từ da cá sấu thật
Sản phẩm được làm từ da cá sấu thật

Showroom 1 : 974 Nguyễn Kiệm,P.3, Q.Gò Vấp
Showroom 2: 360 Lê Quang Định , P.11 , Q. Bình Thạnh
Mua lẻ : 0938.823.879
Mua sỉ : 0908234466 (Mr.Khoa)

https://www.facebook.com/khoaleather.vn

Đọc thêm : Giả da cá sấu 

Phân biệt da cá sấu thật