Cảm nhận về ví Dây Nịt cá sấu patina của Khoaleather

Cảm nhận về Dây Nịt Cá Sấu patina của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận dây nịt cá sấu patina của Khoaleather

#Dân_chơi_đồ_da
Lúc trước chưa biết gì về da hết nên thuật ngữ Pattina nghe chẳng biết nói gì luôn. Sau này đã đấu giá được một dây nịt da #cá_sấu_Pattina lại ko biết là khi đánh được lên màu như thế người thợ rất kỳ công và tỉ mỉ như thế nào. Loại da lên màu thủ công như thế này hình như trên thị trường không còn ai làm nữa ngoài Khoaleather.vn. Khoảng vài tháng trước khi đấu giá được mình lại ko biết được giá trị và sự kỳ công của người thợ nên đã tặng cho ông anh. Sau này khi đã biết được giá trị của da Pattina từ Lê Nguyễn Đăng KhoaHuỳnh ViênĐại Da MómCao Nhật Trường và Phan Huyền nên bằng mọi cách phải đưa em nó về cho bằng được. Kế hoạch là đấu giá một em #Cá_sâu_gai_đuôi màu xanh tuyệt đẹp chạy ngay qua nhà ông anh năn nỉ ỉ ôi bằng nhiều chiêu thức. Cuối cùng cũng thành công và em #Cá_sấu_Pattina đã quay về chốn cũ.

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng ‎Tuong Khanh Le

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1252728821579767&set=pcb.761193531018801&type=3&size=1536%2C2048

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather