VÍ DA CÁ SẤU

Ví da cá sấu

VÍ DA CÁ SẤU

Lý do bạn nên sử dụng ví da cá sấu

Hiện nay người ta đã dần dần mến chuộng đồ da , tuy vậy cũng rất nhiều sản phẩm nhái các thương hiệu lớn trên thị trường . Chính vì điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng . Bạn sẽ khó phân biệt được đâu là một chiếc ví da hàng hiệu , đâu là một chiếc ví nhái hàng hiệu , thậm chí là ví giả da  . Nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc ví da cá sấu  thì sẽ không lẫn vào đâu được . Một chiếc ví da cá sấu dù nhái tinh xảo đến thế nào , cũng rất dễ dàng nhận ra nếu bạn là người đã từng sử dụng qua nó .

Như vậy thay vì phải tốn rất nhiều tiền cho các sản phẩm đồ hiệu mà lại đôi khi bị hiểu lầm là hàng nhái  . Thì với chiếc ví da cá sấu , bạn hoàn toàn đủ tự tin khi đi du lịch , hội họp hoặc tiếp đối tác .

Ví da cá sấu không đơn thuần là một phụ kiện để tiền , thẻ và một số vật dụng khác . Nó còn giúp cho phái nữ thể hiện được cái ” chất ” riêng của mình . Giá trị của nó không phải chỉ nằm ở giá thành , mà còn ở cái chất trên từng sản phẩm . Với mỗi vị trí trên con cá sấu sẽ cho ra đời những mẫu ví khác nhau , và lẻ dĩ nhiên không con cá sấu nào giống con cá sấu nào cả  . Do vậy để tìm được hai chiếc ví da cá sấu hoàn toàn giống nhau là điều cực kỳ khó . Đến với Khoaleather bạn sẽ tìm được những chiếc ví nữ da cá sấu cực kỳ ưng ý .

Da cá sấu của Khoaleather được thuộc theo công nghệ Itali , bóng đẹp tự nhiên mà không cần đánh bóng bằng si , hoặc sáp .

Với yêu cầu kỹ thuật khắt khe để làm ra những chiếc ví tinh xảo .

Mặt trong được lót da bò thay vì vải hay da heo .

Ví nữ cá sấu 1 dây kéo Kata2 gù XL

Ví da cá sấu

Ví da đà điểu

Ví da bò

Với dịch vụ trước và sau bán hàng chưa từng có :

Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày khi chưa sử dụng
Trọn đời bung keo sút chỉ
100% DA THẬT
GIAO COD MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Showroom 1: 974 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp
Showroom 2: 360 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh
Mua lẻ : 0938.823.879 – 0938.823.879
Mua sỉ : 0908234466 (Mr.Khoa)

Website : thegioidathat.vn