Ví cầm tay da cá sấu

Ví cầm tay da cá sấu

Ví cầm tay da cá sấu

Ví cầm tay da cá sấu M5 , kích thước 120 mm x 220 mm  có quai cầm sang trọng .

Ví cầm tay da cá sấu này thích hợp cho cả Nam và Nữ sử dụng , nó thuộc dòng Unisex . Với thiết kế 2 dây kéo và kích thước lớn ngoài điện thoại , bạn còn có thể để được khăn tay , son môi và một số vật dụng cá nhân khác .

Chiếc ví rất phù hợp khi bạn mang theo đi du lịch , dã ngoại , nhưng vẫn rất thích hợp khi tham gia các buổi tiệc tùng , hoặc các buổi tiệc như đám cưới . Luôn luôn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của bạn  .

Đặc biệt Khoaleather sử dụng lót bên trong hoàn toàn là da bò , không sử dụng vải lót hay da heo . Đây là điểm đặc trưng , khác biệt của Khoaleather đối với các dòng ví da cá sấu trên thị trường .

ví cầm tay lót da
ví cầm tay lót da

 

ví cầm tay
ví cầm tay

Ví cầm tay da cá sấu M5 Khoaleather rất đa dạng màu sắc . Da cá sấu được thuộc theo công nghệ Itali , đánh bóng theo phương pháp Patina của Pháp , và kỹ thuật gia công ví tỉ mỉ bởi bàn tay người thợ thủ công Việt Nam  . Đảm bảo quý khách hàng sẽ rất hài lòng về sản phẩm .

ví cầm tay da cá sấu cao cấp
ví cầm tay da cá sấu cao cấp

Khoaleather sản xuất trực tiếp các sản phẩm từ da cá sấu , da bò .v.v. Quý khách hàng có nhu cầu lấy sỉ ( mua buôn ) xin vui lòng liên hệ : 0908234466 ( Khoa )

Hoặc xem trực tiếp và mua lẻ tại :

Showroom 1 : 974 Nguyễn Kiệm,P.3, Q.Gò Vấp
Showroom 2: 360 Lê Quang Định , P.11 , Q. Bình Thạnh
Mua lẻ : 0938.823.879 – 0938.823.879

– Khoaleather – www.thegioidathat.vn

Fanpage Khoaleather