Một bộ da cá sấu có thể làm được những gì ?

bộ da cá sấu

BỘ DA CÁ SẤU CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM NÀO ?

GIỚI THIỆU VỀ BỘ DA CÁ SẤU
Không giống với những loại da khác, mỗi bộ da cá sấu là một hoa văn khác nhau. Chính vì vậy, các bạn sẽ không lo bị “đụng hàng” nếu đang sở hữu một chiếc bóp hay một túi xách được làm từ da cá sấu. Mỗi một phần da của cá sấu sẽ cho ra một sản phẩm với họa tiết khác nhau.

bô da cá sấuSẢN PHẨM LÀM THEO TỪNG VÙNG DA   

Hãy để Khoaleather mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ hơn về da cá sấu. Và hôm nay, chúng ta hãy nói về những bóp nam.
Cá sấu nổi tiếng với chiếc gù hoa cà, đã làm say đắm biết bao tín đồ mê đồ da. Và vì thế, nên phần da gù này được ưu ái đem làm tâm điểm của chiếc bóp. Thông thường, mặt trước của bóp là phần da gù, mặt sau sẽ là phần da trơn.

bộ da cá sấu

Một trong những phần da được làm “fake” nhiều nhất chính là da bụng cá sấu. Da bụng có đặc điểm là trơn, không gai nên dễ sử dụng và để trong túi quần. Những chiếc bóp được làm từ phần da bụng sẽ là da nguyên miếng, không nối, tạo nên một thể thống nhất.

bộ da cá sấu

Với những tấm da cá sấu lớn, da chân đủ to cũng được tận dụng để làm một chiếc bóp nam. Phần da chân này cũng có những đốm gai, nhưng nhỏ và “mềm” hơn.
Phần gai lưng và gai đuôi cũng là một trong những nét khiến cho da cá sấu có những nét rất riêng. Tuy nhiên, do đặc điểm phần da lưng có những chiếc gai cứng, ít được dùng để may bóp nam mà thường dùng cho ví nữ, thắt lưng, túi xách hay bóp đầm lớn. Phần gai đuôi “mềm” hơn, nên được ứng dụng làm bóp năm nhiều hơn phần gai lưng.

bộ da cá sấu

 

bộ da cá sấu

 

bộ da cá sấu

KẾT LUẬN

Có thể nói gần như không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng làm thành những sản phẩm thời trang mang nét đẹp hoang dã của loài cá lưỡng cư này. Tùy vào kích thước của từng tấm da, người thợ sẽ tính toán kỹ lưỡng để không phải lãng phí mẫu da nào.

 

– Showroom1: 974 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM.

– Showroom2: 360 Lê Quang Định, P11, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: (083) 989 1081 – 093 882 3879 (mua sỉ) – 0909 961 007 (mua lẻ)

Email: pkd.thegioida@gmail.com

Zalo / viber – instagram : thegioidathat.vn

Website : http:// thegioidathat.vn

Fanpage Khoaleahter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *