Da Epi

Da Epi

Da Epi là gì ???

ĐÔI NÉT VỀ DA EPI

Chúng ta đã quá quen thuộc với thương hiệu thời trang đình đám LV (Louis Vuitton) và dòng da Epi cũng là một trong số dòng da điển hình được hãng sử dụng.
Da Epi có 2 dòng chính: Epi Monogram Vernis và Classic.

Vậy Louis Vuitton xử lý da Epi như thế nào? Bài viết dưới đây khá dài những chắc chắn cần thiết với anh, chị, em làm da hay những vị khách hàng yêu thích loại da này, hãy chắc chắn rằng mình đang sử dụng hoặc sẽ mua mua tấm da Epi thực sự chứ không phải da dập vân Epi.

NGUỒN GỐC DA THÔ
– Tại sao chọn da bê?

Da bê là một loại da sản xuất từ da của con bê (con bò chưa thành niên). Da bê đặc biệt có giá trị vì sự mềm mại, hạt mịn, cũng như độ bền cao, đảm bảo da có độ săn chắc, giữ dáng tốt cho sản phẩm, và ít sẹo nhất có thể. Nó thường được sử dụng cho giày dép chất lượng cao, túi, ví và các sản phẩm tương tự. Da bê thường là da từ động vật ít hơn ba tuổi.

Nguồn gốc và loại da thô được chọn để dùng trong quá trình thuộc da sẽ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. LV thường sử dụng da thô có nguồn gốc từ Châu Âu. Không giống như gia súc ở Nam Mỹ và các nước đang phát triển.

Bò nói chung và bò đực Châu Âu thường không có các vết kẽm gai, côn trùng cắn và các vết cháy xém do sắt nung (thường được sử dụng bởi những nhà nông để đánh dấu và phân biệt các đàn gia súc được chăn thả tự do trên các cánh đồng).

– Ưu điểm từ da Châu Âu

Da từ Châu Âu thường có ít các vết trầy xước hơn nhiều so với da của các gia súc được nuôi trong môi trường nhiệt đới và/hoặc môi trường không được kiểm soát nơi có nhiều bọ chét và các côn trùng gây khó chịu khác.

Một điểm lưu ý khá thú vị nữa là da bê Châu Âu thường được lột bằng máy, giúp cho phần lưng hầu như ít lỗi hơn. Sử dụng da không có vết cắt hoặc vết mổ ở trên lưng giúp đảm bảo có thành phẩm cuối cùng hoàn hảo. Trên tất cả những điều này, LV thường chọn những nhà thuộc da có truyền thống lâu đời tại Ý nhằm biến chúng thành những loại da hảo hạng nhất trên thị trường.

CÔNG NGHỆ THUỘC VÀ NHUỘM DA

Trước khi được nhuộm sâu, da được xử lý từ nguyên liệu thô và được thuộc hoàn toàn bằng thảo mộc để da có độ danh dẻo, giữ dáng tốt cho sản phẩm.

Sau đó, được phủ sơn bằng kỹ thuật sơn đặc biệt và được dập vân. Để tạo cho da có hiệu ứng 2 tone đẹp mắt, đối với các màu sáng, một lớp sơn màu đậm hơn được phủ trên bề mặt của các gợn sóng, giúp cho da có chiều sâu lôi cuốn, và cuối cùng là da được phủ một lớp chống thấm và chống trầy xước.

>> KHOALEATHER BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI <<

– Showroom 1 : 974 Nguyễn Kiệm,P.3, Q.Gò Vấp
– Showroom 2: 360 Lê Quang Định , P.11 , Q. Bình Thạnh
‼️ Liên hệ inbox trực tiếp Fanpage để được tư vấn ‼️
Link : m.me/khoaleather.vn/
———————————————–
Uy Tín Đồ Da Thật trên 9 năm
Bao đổi hàng, trả tiền trong vòng 30 ngày khi chưa sử dụng
Chuyên Sỉ và hàng quà tặng
Bảo hành bung keo , sứt chỉ vĩnh viễn
100% DA THẬT 
>>> GIAO COD TOÀN QUỐC <<<
Fanpage Khoaleather