Đa dạng sắc màu từ da cá sấu

Sự phong phú về màu da cá sấu

Sự phong phú về màu da cá sấu

 SỰ PHONG PHÚ VỀ MÀU SẮC DA CÁ SẤU

Những sản phẩm da cá sấu thật chắc chắn đã khẳng định một cái chất riêng của nó. Ngày nay ở Việt Nam cũng như xu hướng trên thế giới ; người ta đang ngày càng ưa chuộng chất liệu da cá sấu thật . Vì nó thể hiện được sự khác biệt ; cái chất riêng của người sử dụng mà không phải nhờ vào tên tuổi của bất kỳ thương hiệu nào. Mà chưa chắc họ đã tin bạn đang dùng hàng hiệu thật.

Không những thế, da cá sấu ngày nay còn được thuộc với nhiều màu sắc khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

Những sản phẩm da cá sấu với màu sắc truyền thống như đen, nâu dường như đang ngày càng lùi lại phía sau; để những màu sắc cá tính lên ngôi.

Phối đồ với phụ kiện đồng màu hay tương phản là điều mà ngày càng được nhiều người quan tâm để ý tới. Sự phong phú về màu da cá sấu là điều cần thiết để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm cho bộ cánh của mình khi ra đường.

Hiện tại chúng tôi đang nhập về khá nhiều da cá sấu với màu sắc mới để đa dạng hóa sản phẩm về màu và cho để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn ưng ý hơn.

Địa điểm mua hàng uy tín tại Sài Gòn

Khoaleather đa dạng về mẫu, về màu và về giá , đảm bảo là nơi lựa chọn mới mẻ nhất về trải nghiệm ĐỒ DA của bạn.
Showroom 1: 974 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp
Showroom 2: 360 Lê Quang Định , P.11 , Q. Bình Thạnh
Mua lẻ : 0938.823.879– 0938.823.879
Mua sỉ : 0908234466 (Mr.Khoa)

– Khoaleather – www.thegioidathat.vn

Fanpage Khoaleather