Da Cá sấu Himalaya – Niloticus Crocodile!!!

Niloticus Crocodile hay còn gọi là da cá sấu sông Nile . Niloticus là loài cá sấu địa phương của châu Phi . Dòng da này được hãng Hermes chọn làm nguyên liệu để làm những chiêc túi Himalaya danh tiếng .

Hiện nay chúng ta chỉ có thể mua dòng da cá sấu Himalaya Niloticus này ở hàng loại 3-4 mà thôi . Vì các dòng da loại một gần như đã được các hãng thương hiệu lớn thu gom , và phải nói cực kỳ hiếm có trên toàn thế giới .

Khác với những gì người ta đồn đại là da cá sấu Himalaya là con cá sấu bị bệnh bạch tạng .

Dù rằng với hàng dạt loại ra từ các thương hiệu , nhưng để mua được những tấm da Niloticus Himalaya thực sự không hề dễ dàng . Vì giá thành cực kỳ cao so với mức thu nhập bình quân ở Việt Nam .

Một con cá sấu trị giá tầm 16tr – 20tr . Và một chiếc túi chuẩn phải tốn tầm 3 con cá . Như vậy riêng tiền da thôi đã tiêu tốn từ 50tr .

Và còn công , da lót , phụ kiện cao cấp . Vậy nên nếu bạn mua được chiếc túi từ da cá sấu Niloticus là một may mắn lớn , và bên cạnh sự may mắn đó bạn còn chi ra rất nhiều tiền . Đôi khi là vài trăm triệu là quá đỗi bình thường .

Vì các hãng lớn họ bán chiếc túi như vậy sẽ là vài tỷ chứ không hề rẻ đâu và muốn mua cũng không là rất khó và xếp hàng khá lâu .

Hy vọng bài viết này #Khoaleather đã xua tan được tin đồn và đưa đến cho các bạn lời giải đáp vì sao chiếc túi da cá sấu Himalaya lại có giá trị đến như vậy .