Cảm nhận về Ví M8 patina cá sấu của Khoaleather

Cảm nhận về Ví M8 patina cá sấu của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận Ví M8 patina cá sấu của Khoaleather

Ví dài cá sấu #M8_Patina – một sản phẩm huyền thoại của khoaleather.vn.
Để tạo được sự khác biệt và đẳng cấp thì chiếc ví đã được lên màu thủ công từ da mộc, có thể nói đây là công đoạn khó nhất, tốn công sức nhất của chiếc ví này và chỉ lên màu được ở vùng da bụng, vùng da được đánh giá là giá trị nhất trên bộ da cá sấu, và không phải người thợ nào cũng có thể lên màu patina được. mỗi chiếc ví patina được coi là độc nhất ko có chiếc nào giống chiếc nào, tạo ra sự riêng biệt và đẳng cấp cho chủ nhân.
Chiếc ví được sản xuất tỉ mĩ từ đường chỉ cho đến sơn cạnh đều rất hoàn hảo, các chi tiết nhỏ được chăm chút rất kỹ lưỡng.
Thiết kế của ví tinh tế gồm 2 ngăn khóa kéo lớn với:
– 10 ngăn đựng tiền và đồ: mọi người có thể để được điện thoại, sạc dự phòng và vô số tiền để thẳng.
– 24 ngăn đựng thẻ: mọi người để max thẻ luôn cũng không hết ngăn.
– 2 ngăn nhỏ có khóa kéo: mọi người có thể bỏ tiền xu hoặc các vật dụng nhỏ quý giá, quan trọng như trang sức, chìa khóa,…
Đối với e đây là chiếc ví em yêu thích nhất, một sản phẩm rất tuyệt vời khi cầm đi chơi hoặc đi công việc, giúp em tự tin hơn.
=>> Nhưng nếu có sản xuất lại dòng M8 patina thì e mong #khoaleather sẽ thiết kế lại 2 ngăn lớn, tập trung các ngăn thẻ và ngăn nhỏ về 1 bên ngăn lớn của ví là đủ, ngăn lớn còn lại chỉ cần khóa kéo mà không có chia ngăn phía trong, tạo không gian rộng rãi để người sử dụng có thể mang theo những vật dụng lớn hơn.
#Dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng‎ ‎Đại Da Móm

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1445778792240385&set=gm.761061774365310&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather