Cảm nhận về ví Kani

Cảm nhận về ví Kani

Cảm nhận về ví Kani

Nội dung bài cảm nhận về ví Kani

Cùng em Kani nhỏ gọn chào ngày mới cả nhà, ngày mới nhiều may mắn.

Em Kani này chưa được mình sử dụng nhé mọi người, không phải vì không thích mà vì ít tiền mặt quá anh chị em ạ, kẹp không sướng ?, nhưng cũng chỉ nên kẹp vừa phải tiền mặt nếu không sẽ bị chật khó lấy tiền ra (đây là theo kinh nghiệm của các anh chị đã trải nghiệm nhé), Kani nhỏ gọn nhưng xòe ví ra cái là đập ngay vào mắt hình ảnh tiền kẹp thành xấp như những lá quạt phe phẩy được kẹp chắc chắn ở giữa, phải gọi đúng nghĩa là chất

Dù vẫn nằm trong tủ vậy nhưng vì thích chất da bò hột mà lâu lâu lại phải đem ra sờ nắn cho sướng tay. Vân hột sờ rất thích cộng với chất da mềm mại, size ví nhỏ gọn trong lòng bàn tay, cho cảm giác cầm nắm rất là sướng.

Chiếc ví này phù hợp với anh em nào ưa thích sự nhỏ gọn, mang theo vừa phải tiền mặt thì rất được, thẻ PET cũng thoải mái ngăn để bỏ, và cũng như các dòng ví nhỏ gọn khác, Kani không được sướng tên khi anh em muốn đem theo các giấy tờ cũ.

Nói thêm về Kani, có lẽ là một dòng ví đặc biệt, Kani được #KhoaLeather ưu ái rất nhiều. Từ việc đa dạng về màu sắc cho anh chị em lựa chọn cho hợp sở thích hay phong thủy, ví còn được làm đa dạng trên các dòng da khác nhau ( da bò, cá sấu, đà điểu ), thoải mái đáp ứng nhu cầu đam mê và điều kiện khác nhau của mỗi người, thật khó mà tìm được dòng sản phẩm thứ hai như vậy phải không.

https://www.thegioidathat.vn/?product_cat=&s=kani&post_type=product#dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng Robert Le

Link bài viết:
https://www.facebook.com/groups/Khoaleather/permalink/761120724359415/

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather