Cảm nhận về Ốp Iphone XS MAX Gù Cá sấu của Khoaleather

Cảm nhận về Ốp Iphone XS MAX Gù Cá sấu của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận Ốp Iphone XS MAX Gù Cá sấu của Khoaleather

?Một món phụ kiện đã lên giá với anh em tập đoàn #khoaleather?????

1–Điều ấn tượng đầu tiên khi em nhận và ốp lên máy là chiếc camera trên điện thoại của em nổi bật hẳn, tự nhiên thấy cam nhìn có vẻ sáng lấp lánh hơn dưới lớp da

2–Tất nhiên là việc đóng gói kĩ lưỡng và thắt nơ, rồi túi dushbag và túi vải , là truyền thống hiếu khách lâu đời của nhà mode này rồi không bàn nữa

3–Nhưng chiếc ốp này quả thật rất ấn tượng.Và ace có thấy nó giống miếng xi-cu-la không, nhìn có vẻ thơm béo,ngọt ngào và rất hấp dẫn phải không các chế các hia.

4–Và có một điều ấn tượng thứ 4 là về công năng nha,6 cái gù lộc, nhô cao đến mức em gần như có thể luồn các ngón tay mình vào để cầm điện thoại 1 cách chắc chắn, như là dùng loại ốp có ring hay bán trên thị trường ấy, hữu dụng một cách lạ lùng

5–Công năng chống sốc lại là cái không cần bàn, nhưng tính năng không thể phủ nhận đó là chống trầy, chống bẩn cho camera vì 6 cái gù lộc nó gồ lên mạnh mẽ, làm camera máy em cách mặt bàn, mặt đất khoảng hở rất xa

6–Vấn đề nữa là thẩm mỹ, gù rất đều, nhô cao, rất “bóng” và mạnh moẽ

7–Thứ cuối cùng và cũng là điểm nhiều anh em trung niên như em rất rất lưu tâm đến đó là phong thuỷ, em tranh thủ cơ hội chốt được chiếc ốp gù trên 6 gai dưới 8, không điều gì còn có thể ý nghĩa hơn đối với đứa mê tín và đồng bóng như em đây.

8–Là về giá trị, em nó đã chính thức đi vào bộ sưu tập vì giờ đây không còn áp dụng promotion nữa, tèn ten,chốt lại là những anh em nào sỡ hữu ốp lưng da do nhà thiết kế này làm coi như anh em sở hữu hàng boutique, khó có thể đụng hàng và không bao giờ mất giá nữa.

Thôi thế được rồi, 6 gù 8 gai và 8 ưu điểm trải dài từ thiết kế, thẩm mỹ, phong thuỷ đến giá trị tiền mặt là quá đủ cho em nó trở nên hot hòn họt rồi.

Chúc tập đoàn ngày càng đông và vững mạnh, chúc các anh em khách hàng thông thái,các #dân_chơi_đồ_da sẽ sở hữu được những tác phẩm da đẹp và tâm huyết.

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng‎ Hoàng Đức Linh‎   ‎   

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2564183723690150&set=gm.817003632104457&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather