Cảm nhận về Belt bag tom da bò của Khoaleather

Cảm nhận về Belt bag tom da bò của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận Belt bag tom da bò của Khoaleather

Sau bao ngày mong chờ thì #Túi_Tom của khoaleather.vn cũng đã ra mắt, quá đẹp quá đúng sở thích, phải rước ngay 1 em Tom nâu.
Tom được thiết kế tiện dụng ôm người theo chiều dài gồm 1 ngăn chính rộng rãi và 3 ngăn nhỏ tiện lợi giúp phân chia các vật dụng dễ lấy ra khi cần, mình có thể để cả ví, điện thoại, pin dự phòng, tai nghe và cả 1 hộp kính mát mà vẫn thấy rộng rãi.
Phía sau ở ngoài còn có 1 ngăn phụ có khóa kéo để mình có thể để chìa khóa xe, thẻ giữ xe cũng như tiền lẻ lấy ra rất nhanh.
Mặt trước của Tom có logo thương hiệu Double K được dập chìm sắc nét tăng nét thẩm mỹ và khẳng định chất lượng sản phẩm, với từng đường chỉ nổi chạy dài làm điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.
Chất liệu sử dụng làm Tom là da bò thật 100% được lên màu tự nhiên giúp bền màu hơn, chất da mềm mịn và được may chắc chắn bởi những đường chỉ may tỉ mỉ, đều đặn, độ hoàn thiện cao. Lót túi là chất liệu vải cao cấp mềm mịn ko bị lột ra ngoài khi mình lấy đồ.
Dây đeo Tom là sự kết hợp giữa da và vải dù rất phá cách, lạ mắt, cùng với phụ kiện có thể giúp dây thay đổi chiều dài phù hợp với cách đeo của mỗi người.
Đây là chiếc túi với kiểu dáng dài cong cong như con Tôm ôm sát người đeo và rộng rãi, 1 chiếc túi cực kỳ làm hài lòng mình và đúng như tưởng tượng của mình ?
#Khoaleather
#Belt_bag_Tom
#Dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng ‎Viên Huỳnh‎ 

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=623258211745870&set=gm.789362024868618&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather