Cảm nhận về belt bag smlie patina của Khoaleather

Cảm nhận về belt bag smlie patina của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận belt bag smlie patina của Khoaleather

Sống là ko chờ đợi. Đã rước thêm em Belt bag #Smile của khoaleather.vn ngay khi em nó lên kệ do mê màu nâu phong thủy của mình ?
Chiếc túi được thiết kế tiện dụng gồm 1 ngăn chính rộng rãi và 1 ngăn nhỏ tiện lợi, mình có thể để cả ví, pin dự phòng, tai nghe và cả 1 hộp kính mát đủ cho nhu cầu cả ngày của mình.
Mặt trước của túi có logo thương hiệu Double K được dập chìm sắc nét tăng nét thẩm mỹ và khẳng định chất lượng sản phẩm, với từng đường chỉ nổi chạy dài làm điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.
Chất liệu được sử dụng cho chiếc túi là da bò thật 100% được lên màu tự nhiên giúp bền màu hơn, chất da mềm mịn và được may chắc chắn bởi những đường chỉ may tỉ mỉ, đều đặn, độ hoàn thiện cao.
Dây đeo túi là sự kết hợp giữ da và vải dù rất phá cách, lạ mắt, cùng với phụ kiện có thể giúp dây thay đổi chiều dài phù hợp với cách đeo của mỗi người.
Đây là chiếc túi với kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng ko có chi tiết thừa. 1 chiếc túi rất hợp với sở thích của mình và chắc chắn em nó sẽ được vi vu về miền Tây cùng mình trong chuyến công tác miền Tây sắp tới ?
#Khoaleather
#Belt_bag_Smile
#Dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng‎ Viên Huỳnh‎  

link bài viết :https://www.facebook.com/photo.php?fbid=608709536534071&set=gm.774665536338267&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather