Cảm nhận Ốp Điện thoại Da Chân Đà Điểu của Khoaleather

Cảm nhận về Ốp Điện thoại Da Chân Đà Điểu của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận Ốp Điện thoại Da Chân Đà Điểu của Khoaleather

Chiếc ốp lưng điện thoại đầu tiên kể từ khi được xài điện thoại ?

Ốp lưng điện thoại ngoài công dụng bảo vệ điện thoại thì còn thể hiện cá tính cũng như sở thích của người sở hữu vì vậy sau khi cân đo đong đếm mình quyết định chọn ốp da chân đà điểu màu vàng của khoaleather.vn để thể hiện cá tính và độ chất ?

Da chân đà điểu có vẻ kén khách nhưng chất da này lên ốp xét về tính thẩm mỹ và độ bền thật sự rất tuyệt vời, những vân, vảy được phân chia rõ ràng nổi bật.

Chỉ có ở #Khoaleather bạn mới có thể được chọn vùng da làm ốp vì vân, vẩy khi lên ốp sẽ quyết định rất nhiều đến sản phẩm là cao cấp hay đại trà. mình chọn phần da có đầy đủ các vân từ lớn đến bé trải đều khắp ốp, như là nguyên 1 chân đà điểu.

Chiếc ốp được người thợ tay nghề cao làm tỉ mĩ, kỹ lưỡng, các mép viền dán rất chắc chắn, chi tiết nhỏ như phần viền camera cũng được chăm chút sơn vàng cùng màu với màu da rất thẩm mỹ.

Điều đặc biệt nhất là da đà điểu sẽ ko bị ảnh hưởng thay đổi màu do tiếp xúc mồ hôi, nước như da cá sấu sau thời gian dài sử dụng vì mình rất nhiều mồ hôi tay.

Đây là chiếc ốp đầu tiên của mình cũng là chiếc ốp da chân đà điểu màu vàng đầu tiên của Khoaleather ?

#Khoaleather
#Ốp_da_chân_đà_điểu
#Dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng ‎‎Viên Huỳnh‎ ‎ ‎   ‎   

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=650753375663020&set=gm.817327795405374&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather