Cảm nhận dây đồng hồ da cá sấu size 22 của Khoaleather

Cảm nhận về dây đồng hồ da cá sấu size 22 của Khoaleather

Nội dung bài cảm nhận dây đồng hồ da cá sấu size 22 của Khoaleather

Sợi dây đồng hồ da cá sấu của khoaleather.vn sau hơn 1 tháng sử dụng.

Lúc mới nhận do dây có độn mo trên nên hơi cứng, nhưng qua thời gian ngắn sử dụng dây ngày càng mềm và cong vô form theo cổ tay đeo rất ôm tay và dễ chịu.

Mình cảm nhận dây da cá sấu luôn mang lại sự sang trọng lịch lãm cho người đeo đồng hồ một cách rất tự nhiên. Dây đeo càng ngày càng lên màu và bóng rất đẹp, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Sợi dây đồng hồ của #Khoaleather được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, cạnh được viền mỏng rất thẩm mỹ, các góc chịu nhiều tác động đều được gia cố may chỉ chắc chắn, nhất là con đỉa. đường ke chạy dọc theo dây làm nổi bật đường chỉ của dây lên rất nhiều.

Đặc biệt phần da lót mặt sau dây được lựa chọn chất liệu da và màu sắc tối ưu nhất cho mình, da lót được xử lý chống ẩm vì tay mình rất nhiều mồ hôi và qua thời gian đeo đã phát huy tác dụng.

Đây là lần đầu tiên mình thay đổi đeo dây đồng hồ bằng da do trước đây rất ngại việc tay nhiều mồ hôi đeo dây da không được và cảm thấy rất hài lòng khi chọn dây da bên Khoaleather về cả chất lượng, kỹ thuật và dịch vụ…

Trót yêu đồng hồ dây da mất rồi ?

#Dây_đồng_hồ_da_cá_sấu_Khoaleather
#Dân_chơi_đồ_da

Bài cảm nhận được viết bởi
khách hàng ‎Viên Huỳnh‎ ‎   ‎   

link bài viết : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=651956828876008&set=gm.818594835278670&type=3&hc_location=ufi

Bên mình có group giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về đồ da. Và hình ảnh Feedback của KH trong group ạ. Mời bạn cùng tham gia với chúng mình ạ.

https://www.facebook.com/groups/Khoaleather