Cần Bán Tìm hiểu về máy bơm màng khí nén Yamada và tính năng nổi bật

haihoan

Member
10/9/23
171
0
16
OCoin
144,395
Tìm hiểu về máy bơm màng khí nén Yamada và tính năng nổi bật


Bơm màng khí nén Yamada là một sản phẩm bơm công nghiệp tiêu biểu của Nhật Bản, được tạo ra với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu suất cao và có nhiều ứng dụng đặc biệt.
Bạn có biết thương hiệu bơm màng khí nén Yamada của Nhật được cả thế giới tin dùng với hiệu quả sử dụng cao, tuổi thọ sử dụng bền bỉ lâu dài, các ứng dụng của máy bơm cực kỳ đa dạng.
Đặc biệt bơm màng khí nén Yamada là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng với nhiều ưu điểm và tính năng đặc biệt
Cụ thể máy bơm màng khí nén Yamada có ưu điểm và các tính năng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

>>> Tham khảo thêm:Máy bơm màng thực phẩm khí nén QBW3-40
Máy bơm màng khí nén Yamada và tính năng nổi bật
Sử dụng máy bơm màng khí nén Yamada khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng đặc biệt cho các lĩnh vực công nghiệp

  • Vật liệu đa dạng, độ bền cao: thân bơm làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C,polyethylene, polypropylene, PVDF...có độ bền bỉ rất cao.
  • • Bơm được nhiều loại hóa chất: bất kể hóa chất, kiềm... có nồng độ ăn mòn cao vẫn sử dụng được máy bơm màng khí nén Yamada. Ngoài ra, loại máy bơm này còn có thể hút được các chất lỏng có độ nhớt, độ nhớt...
  • • Máy bơm không bị hư hỏng khi vòi xả bị tắc: Khi áp suất vòi xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất không khí vào, máy bơm sẽ tự động ngừng hoạt động cho đến khi mở vòi xả, tránh hư hỏng máy bơm và giảm thiểu thiệt hại
  • Có khả năng chạy khô: với khả năng này sẽ giảm thiểu tối đa hư hỏng các bộ phận và cháy máy bơm do không có nguồn chất lỏng cấp vào hoặc bị yếu khi máy bơm bắt đầu chạy.
  • Máy bơm có khả năng tự mồi: khi nguồn chất lỏng ban đầu cần để cho máy bơm vận hành suôn sẻ bị thiếu thì máy bơm sẽ tự mồi nước để quá trình hút đẩy luôn được đảm bảo.
  • Có thể điều chỉnh lưu lượng, áp suất theo nhu cầu sử dụng: đây là một yếu tố rất quan trọng đối với ngành y tế khi mà cần đến độ chính xác lưu lượng rất cao.
Có thể bạn quan tâm:Máy bơm màng điện Godo DBY3-80/100

Như vậy máy bơm màng khí nén Yamada có nhiều ứng dụng, có nhiều tính năng nổi bật khi sử dụng và người dùng có thể sử dụng máy bơm màng khí nén Yamada và các ứng dụng đa dạng nhất hiện nay
Nếu khách hàng cần sử dụng máy bơm màng khí nén Yamada chính hãng với giá tốt nhất vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm pentax CA32-160