Pochettino rất có thể bị sa thải nếu thực trạng của Chelsea vẫn tiếp tục phong độ kém

Tintucvstar79

Member
18/8/23
78
0
6
OCoin
80,867
Theo đánh giá từ giới trình độ chuyên môn thì Pochettino rất có thể bị sa thải nếu phong độ cứ liên tiếp bựa như vậy. Vì lẽ ấy hãy cùng nghiên cứu và phân tích Tại Sao này tại dang ky vegas79 nhé!

Sự mong chờ của Chelsea dần tiêu tan

không có bất kì ai nghĩ rằng Pochettino có thể phải đối mặt với sự bị sa thải trước khi ổn định cuộc sống thường ngày ở Chelsea. tuy nhiên, sự sáng sủa bao quanh bài toán chỉ định chiến thuật gia chúng ta Argentina đang sẵn có nguy cơ mất dần. Chỉ bảy ván trong nhiệm kỳ đào tạo và huấn luyện Chelsea của ông, rõ nét là công việc trước mắt đã đè nén lên Mauricio Pochettino.

Xem thêm: https://www.ibizaclubpt.com/threads/vao-thoi-dim-thang-1-hu-v-marc-cucurella-kim-duong-trn-khi-chelsea.133955/

thuở đầu anh đó tỏ ra ghẻ lạnh, điềm tĩnh & điềm tĩnh khi được giới thiệu là đào tạo và giảng dạy viên trưởng mới của The Blues hồi tháng Bảy. dẫu thế, hiện nay anh ấy dường như kinh ngạc & lo ngại khi đội bóng phải chịu thất bại trước Aston Villa vào Chủ nhật. Đây đánh dấu trận thua thứ hai tiếp tục trên sân nhà đất của Chelsea.

đương nhiên, Pochettino gồm Vì Sao quang minh chính đại khi gần một nửa số cầu thủ ở đội một mà ông hi vọng sẽ sử dụng trong mùa giải này đã đề xuất ngồi xung quanh vì chấn thương. mặc dù vậy, bắt đầu chậm chạp của Chelsea dường như không tạo ra ý thức vào sự biến hóa nhanh chóng vận mệnh của câu lạc bộ. Nếu mọi chuyện không sớm được cải tổ, Pochettino hoàn toàn có thể phải đối diện với án phạt.

Pochettino có thể bị sa thải


Nguồn: https://vstar79.club/pochettino-co-the-bi-sa-thai/